Video Mới

Thay mặt kính iphone 7 chính hãng

Thay mặt kính iphone 7 là điều mà bất kỳ người dùng nào cũng không hề mong muốn điều đó sảy ra với mình. Tuy nhiên để tiếp tục sử dụng và không làm mất đi thẩm mỹ thì bắt buộc người dùng phải thay mặt kính iPhone mới. Nhưng để tìm cho mình một địa chỉ thay mặt kính chính hãng là điều không hề dễ dàng. Vì không phải trung tâm nào cũng thực sự uy tín và đủ linh kiện chính hãng.

Khi nào cần thay mặt kính iphone 7

Siêu phẩm công nghệ iPhone 7 được ra mắt vào năm 2016. Chiếc điện thoại thông minh này thuộc dòng điện thoại cao cấp. Khi mới ra mắt đã làm điên đảo lòng người và bán chạy ở thị trường Việt Nam.
Thay mặt kính iphone 7 chính hãng
Thay mặt kính iphone 7 vỡ mặt kính 
Tuy nhiên trong quá  trình sử dụng vô tình bạn làm rơi hoặc do sơ ý va chạm mạnh làm vỡ mặt kính. Trên thực tế cho thấy khi vỡ mặt kính sẽ không gây hại gì đến phần cứng người dùng vẫn sử dụng bình thường. Tuy nhiên để lâu ngày chắc chắn sẽ để lại cho bạn những ảnh hưởng nhất định.
Vậy khi nào cần thay mặt kính mới
+ Khi mặt kính bị trầy xước, tuy không sao những ảnh hưởng đến mỹ quan và hiển thị hình ảnh.
+ Kính bị vỡ nát do làm rơi và không thể sử dụng được.
+ Xuất hiện vết nứt trên mặt kính hoặc vỡ màn.
Khi điện thoại của quý khách gặp phải một số dấu hiệu trên hãy gọi ngay tới số Hotline: 0969.655.655 hoặc liên hệ trực tiếp cửa hàng để được kiểm tra và tư vấn miễn phí.

Thay mặt kính iPhone 7 giá rẻ bằng linh kiện chính hãng

Nhằm giúp người dùng iPhone yên tâm tuyệt đối Maxmobile đã nhập trực tiếp nhiều linh kiện chính hãng từ nhà sản xuất linh kiện hàng đầu Đông Nam Á. Chính vì vậy quý khách  hoàn toàn có thể yên tâm mỗi khi điện thoại của mình gặp sự có đã có Maxmobile giải quyết ngay.
Thay mặt kính iphone 7 chính hãng
Linh kiện thay mặt kính iphone 7 chính hãng
Thay mặt kính ở trung tâm Maxmobile với giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo vì. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên khéo tay, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đã và đang sửa chữa thay mặt kính cho hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc tại các chi nhánh của trung tâm.
Bên cạnh đó chúng tôi còn có dây chuyền máy móc ép kính tự động chân không đã giúp quý khách giảm được thời gian thay thế xuông. Mà chất lượng vẫn đảm bảo sau khi thay mới điện thoại của quý khách không khác gì so với máy mới mua.

Maxmobile luôn cam kết với khách hàng khi thay mặt kính iPhone 7 tai đây

Nhờ có dây chuyền hiện đại và tay nghề thợ cao thay mặt kính iPhone tại trung tâm quý khách lấy ngay nhanh chóng chỉ sau 30 phút
Trong thời gian chờ đợi quý khách có thể ngồi theo dõi trực tiếp các kỹ thuật viên làm. Vì quy trình của chúng tôi diễn ra công khai. Maxmobile luôn mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng.
Giá thành luôn rẻ hơn vì chỉ lấy giá gốc khi thay thế linh kiện. Các bạn cũng có thể trở thành khách hàng vip của chúng tôi và được hưởng nhiều ưu đãi giảm giá hấp dẫn vào những lần tiếp theo.

Quy trình thay mặt kính iPhone 7 chuẩn chất lượng cao

Để bảo đảm đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất chúng tôi đã đưa ra quy chuẩn thay mặt kính như sau:
Nhận máy từ khách hàng -> Test phần cứng, phần mềm -> Xác định mặt kính iPhone 7 gặp lỗi gì -> Chuyển sang bộ phận nhân viên kỹ thuật -> Tiến hành tháo máy và thay thế mặt kính mới -> Chuyển máy sang bộ phận khác để kiểm tra chất lượng -> Bàn giao lại máy iPhone 7 cho khách hàng -> Ghi phiếu bảo hành cho dịch vụ và thanh toán.
>>>>>>Tham khảo thêm dịch vụ thay màn hình LG G3 lấy ngay tại Maxmobile

Thay mặt kính iphone 7 chính hãng Thay mặt kính iphone 7 chính hãng Reviewed by bstranthuyvan on 11/01/2017 12:51:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Calendar

Được tạo bởi Blogger.