Video Mới

Thay màn hình iPad Air 2 chính hãng ở đâu

MaxMobile đã đạt được thành công trong việc thay màn hình iPad Air 2 chính hãng. Quá trình thay thế và sửa chữa được hỗ trợ bởi các máy móc hiện đại đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. iPad Air 2 là một sản phẩm của hãng điện thoại nổi tiếng Apple. Sản phẩm nhỏ,gọn vô cùng ưng ý với người Việt Nam. Nhưng iPad Air 2 với điểm yếu là lại độ trong của mặt kính, rất hay dễ bị vỡ. Để giải quyết được tình trạng này quý khách hãy tới Maxmobile để chúng tôi giúp đỡ quý khách.

Lúc nào cần thay màn hình iPad Air 2 chính hãng 

Đa phần lỗi gặp trên iPad Air 2 được Maxmobile đưa ra dựa trên số lượng khách hàng sửa chữa tại trung tâm, màn hình iPad Air 2 hư hỏng do những nguyên nhân như sau
Thay màn hình iPad Air 2 chính hãng?
Màn hình iPad bị vỡ nặng 
- Màn hình iPad Air 2 bị vỡ, nứt do rơi, va đập mạnh. Dẫn đến hỏng cảm ứng và màn hiển thị, cần thay màn hình iPad Air 2 chính hãng 
- Màn hình của bạn bị mờ do bụi, mốc chúng tôi sẽ tháo máy và vệ sinh mặt kính cho người dùng
- Màn hình iPad Air 2 không dính với mặt kính do keo dán đã hết hạn: tháo máy và thay keo dán mới.
- Cảm ứng không ổn định, chết cảm ứng, không thể thao tác được
Màn hình xuất hiện điểm đốm, sọc chết màn cần thay màn hình iPad Air 2

Nên thay màn hình iPad Air 2 chính hãng ở trung tâm nào 

Để lựa chọn trung tâm thay màn hình iPad Air 2 chính hãng uy tín là rất khó bởi trên thị trường hiện tại có rất nhiều trung tâm có dịch vụ này nhưng cũng không ít trung tâm sửa chữa chất lượng kém, chỉ sau một thời gian dùng tương đối ngắn màn hình sẽ bị ố vàng và chất lượng hiển thị kém.
MaxMobile là một trung tâm đáng tin cậy cho bạn để thay màn hình iPad Air 2 chính hãng.Trung tâm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa và thay thế linh kiện cho di động, Cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao và công nghệ máy móc hiện đại là điểm nổi bật của trung tâm. 

Thay màn hình iPad Air 2 chính hãng?
Dịch vụ thay mới tại Maxmobile
Với MaxMobile, bạn không còn nên lo lắng về chất lượng màn hình xem ấy có phải là hàng chính hãng không? Thay màn hình iPad Air 2 bao nhiêu tiền? sở hữu đắt không? Bởi chúng tôi luôn đem tới 1 dịch vụ chính hãng chi phí thấp nhất trên thị trường hiện tại.

Quy trình thay màn hình iPad Air 2 chính hãng của Maxmobile 

ở MaxMobile luôn mang đến một quy trình sửa chữa thay màn hình iPad Air 2 chính hãng và theo quy chuẩn chung đảm bảo sự an tâm cho quý khách hàng. Quy trình thực hiện trung tâm như sau :

– Nhân viên trung tâm tiếp nhận máy và lắng nghe yêu cầu của các bạn.
– Kiểm tra Xác định lỗi và thông báo lỗi cho khách hàng cũng như đưa ra hướng giải quyết khắc phục tối ưu nhất.
– Kiểm tra linh kiện và cho người dùng xem trước, quý khách đồng ý thì tiến hành thay màn hình iPad mới.
– Kiểm tra lại màn hình mới thay và toàn bộ hoạt động của máy. Giao cho quý khách kiểm tra lại, nếu như có bất kỳ lỗi nào thì sẽ sữa chữa miễn phí một lần nữa
– Viết giấy bảo hành dán tem và bàn giao máy cho người dùng, các bạn thanh toán kết thúc dịch vụ 

>>>>>Bạn muốn biết thay màn hình HTC One A9 giá bao nhiêu? hãy tham khảo bài viết này nhé
Với quy trình công khai cùng với những chính sách ưu đãi tại Maxmobile các bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến với Maxmobile để kiểm tra và tẩn hưởng dịch vụ tốt nhất tại đây.

Thay màn hình iPad Air 2 chính hãng ở đâu Thay màn hình iPad Air 2 chính hãng ở đâu Reviewed by bstranthuyvan on 11/08/2017 11:58:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Calendar

Được tạo bởi Blogger.