Video Mới

Khi nào cần thay màn hình HTC One M7

Thực tế thì có vô số nguyên nhân dẫn đến việc phải thay màn hình  HTC One M7 . Vì chiếc điện thoại giờ đây luôn gắn liền với những hoạt động của chúng ta nên việc vô tình rơi vỡ màn hình là chuyện rất bình thường.
Nhưng Không phải ai cũng có thể phân biệt được khi nào thì nên thay màn hình HTC one M7. Bởi mỗi máy lại có những cấu tạo riêng, có máy màn hình đi liền với cảm ứng, nhưng có máy lại không… Vì thế hãy cùng Maxmobile tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

 Nguyên nhân của việc thay màn hình HTC One M7

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới  việc các bạn cần phải thay màn hình HTC One M7. Trong đó các nguyên nhân chủ yếu vẫn là các lỗi va đập không đáng có gây vỡ, nứt phần mặt kính hoặc cũng có thể là do nhiều người dùng vô tình để máy trong cặp, trong tui sách chung với các vật nhọn khiến cho cách phần màn hình bị trầy xước, khó xử dụng. 

thay màn hình HTC One M7
Hình ảnh máy HTC One M7


Ngoài ra, thỉnh thoảng do đãng trí để quên trong túi quần áo, hay bị dính nước cũng có thể dẫn đến chết màn hình…. Chúng ta không thể lúc nào cũng kiểm soát được vấn đề này nên việc bạn phải tìm đến những trung tâm sửa chữa màn hình HTC để “chữa bệnh” cho dế yêu của mình để có thể tiếp tục sử dụng như bình thường.

Biểu hiện của việc nên thay màn hình HTC One M7

Khi gặp phải những sự cố như vậy thì chúng ta nên kiểm tra máy trước để biết được một vài vấn đề của máy. Nếu như chiếc điện thoại của bạn vẫn hoạt động tốt chỉ bị hỏng màn hình cảm ứng bên ngoài thì giá thành thay sẽ rẻ hơn.
Ngược lại, nếu bạn test màn mà thấy màu sắc không bình thường, có các sọc kẻ đen trắng, nhiễu ảnh… nặng nhất là màn hình tối đen không hiển thị. Trường hợp này thì thật không may mắn là bạn sẽ phải thay màn hình với giá đắt hơn.

Các trường hợp cần thay màn hình HTC One M7 

Trường hợp 1 : Nếu như máy của bạn chỉ bị vỡ màn hình bên ngoài, khó thao tác cảm ứng, mất thẩm mỹ, trường hợp này bạn chỉ cần thay mặt kính LG V10 uy tín lấy ngay , đây là dịch vụ có mức giá tối thiểu và thường được bảo hành lâu dài.
Trường hợp 2 : Màn hình LG V10 xuất hiện những hiện tượng như:
-Đốm mốc, nhiễu, hiện lên sọc
-Màn hình điện thoại hiển thị sai màu sắc
-Màn hình không hoạt động
-Mặt kính màn hình cảm ứng bị vỡ và cảm ứng liệt…
Khi xuất hiện các hiện tượng trên lúc đấy cần thay màn hình LG V10 nguyên bộ
Trường hợp 3 : Màn hình điện thoại LG V10 bị đơ cảm ứng, khó thao tác, liệt 1 phần hay toàn bộ mà màn hình điện thoại vẫn hiển thị bình thường chỉ cần thay cảm ứng LG V10.

thay màn hình HTC One M7
Màn hình HTC One M7 bị vỡ

Các bước để bảo quản tránh việc phải thay màn hình HTC One M7 nhều lần 

Nếu như muốn tránh tối đa các việc không đáng có xảy đến với thiết bị em dế cưng của mình thì điều trước hết các bạn cần làm chính là phải bảo quản em dế cưng của mình thật tốt. Và sau đây chính là các lưu ý bảo quản máy tránh việc phải thay màn hình HTC One M7.
1. Không để máy ở túi quần chật sẽ gây hại cho người dùng và máy.
2. Những nơi ẩm ướt chính là địch thủ số 1 của các thiết bị điện tử.
3. Nhiệt độ cao cũng sẽ gây hại cho máy.
4. Tránh tối đa các sự cố như rơi vỡ, nứt máy.

 >> Có thể bạn muốn biết: Thay màn hình iphone 4s lấy ngay

Khi nào cần thay màn hình HTC One M7  Khi nào cần thay màn hình HTC One M7 Reviewed by Unknown on 8/17/2017 11:54:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Calendar

Được tạo bởi Blogger.