Video Mới

Điện thoại nắp gập Samsung Galaxy Folder 2 vừa được chứng nhận bởi FCC, sẽ sớm có bản quốc tế ?

Sau khi xuất hiện ở thị trường Trung Quốc thì rất nhiều người đang mong chờ Samsung Galaxy Folder 2 chiếc điện thoại nắp gập của Samsung sẽ được trình làng một cách rộng rãi trên phiên bản quốc tế, mới đây một tiết lộ khá khả quan cho thấy ngày chúng ta chờ đợi sẽ không còn lâu nữa.

Điện thoại nắp gập Samsung Galaxy Folder 2

samsung galaxy folder 2
Cụ thể Samsung đã trình làng thiết bị nắp gập có tên Galaxy Folder 2 ở thị trường Trung Quốc vào cuối năm 2016 với mức giá là 250 USD, bây giờ cơ quan kiểm duyệt FCC của Mỹ lại vừa phát hiện ra chiếc điện thoại này trên hệ thống dữ liệu, từ đó báo hiệu sớm muộn Samsung sẽ mang sản phẩm này đến với các thị trường quốc tế, hoặc chí ít sẽ là đất nước Mỹ.
samsung galaxy folder 2
>>> Có thể bạn quan tâm đến đánh giá về Samsung Note 4 mỹ cũ

Thiết kế và cấu hình của Samsung Galaxy Folder 2

Về Galaxy Folder 2, đây là thiết bị nắp gập có kiểu dáng khá cổ pha chút hiện đại, máy có một màn hình hiển thị kích thước là 3.8 inch cùng độ phân giải 800 x 480 pixel, bên dưới có một bàn phím T9 truyền thống mà chúng ta đã từng thấy trên những mẫu điện thoại “cổ” trước đây.
Galaxy Folder 2 được trang bị một con chip 4 nhân, bên trong có 2 GB bộ nhớ RAM và 16 GB cho bộ nhớ trong lưu trữ kèm khe cắm thẻ nhớ mở rộng. thiết bị này có một camera chính độ phân giải là 8 MP, trong khi camera phụ là 5 MP. Galaxy Folder 2 ngoài màn hình khá thú vị thì máy còn có thể hỗ trợ kết nối mạng 4G LTE, kết nối Wifi và chuẩn mạng GSM, WCDMA.
samsung galaxy folder 2 2
Hiện tại vẫn chưa có lời khẳng định nào cho rằng Samsung sẽ mang Galaxy Folder 2 ra thị trường quốc tế, tuy nhiên qua những rò rỉ ban đầu thì có thể điều này sẽ trở thành hiện thực, hoặc ít nhất là người dùng tại Mỹ sẽ sớm có cơ hội trải nghiệm model độc đáo này.
>>> Xem thêm đánh giá về Samsung Galaxy Note 3 cũ
Điện thoại nắp gập Samsung Galaxy Folder 2 vừa được chứng nhận bởi FCC, sẽ sớm có bản quốc tế ? Điện thoại nắp gập Samsung Galaxy Folder 2 vừa được chứng nhận bởi FCC, sẽ sớm có bản quốc tế ? Reviewed by Unknown on 5/04/2017 08:02:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Calendar

Được tạo bởi Blogger.