Video Mới

Flagship camera kép của LeEco lộ giao diện chụp ảnh với nhiều chế độ chuyên nghiệp

Công ty điện tử LeEco đến từ Trung Quốc đang gặp vấn đề lớn về việc bất ổn trong kinh doanh và nhân sự, tuy nhiên không vì điều đó mà hãng im hơi lặng tiếng về việc ra mắt Smartphone mới mà ngược lại LeEco sẽ trình làng một thiết bị cao cấp có sở hữu camera kép ở phía sau. Bây giờ thì hình ảnh thực tế cùng giao diện chụp hình của thiết bị này đã chính thức được tiết lộ.
leeco

Đánh giá về Flagship camera kép của LeEco

Trước đây đã có thông tin tiết lộ từ TENAA cho biết Flagship của LeEco sẽ có camera kép, thậm chí hình ảnh thực tế của máy cũng đã lộ diện với hai camera ở mặt lưng kết hợp với một đèn Flash kép trông chúng như một cái mặt cười ngộ nghĩnh. Nhưng dù thế nào thì mức giá của nó cũng ở tầm trung như Xiaomi Redmi 3 hay Xiaomi Mi4 mà thôi
leeco 1
Theo như hình ảnh mới nhất được rò rỉ, mẫu điện thoại này sẽ có giao diện camera khá chuyên nghiệp và người dùng có thể can thiệp sâu vào bên trong các tùy chỉnh như tốc độ màn trập, ISO, cân bằng trắng… như những mẫu Flagship khác. Ngoài ra, thông tin còn cho biết rằng hai camera trên Smartphone LeEco sẽ có cơ chế hoạt động như trên Huawei P9 đó là một cảm biến dùng để chụp ảnh màu và một cảm biến chụp ảnh đen trắng.
>>> Tham khảo thêm bài so sánh giữa  Xiaomi Mi 5 và iPhone SE

Thông số cấu hình của Flagship mới mang tên LEX656 và LEX659

leeco 2
Về thông số cấu hình được rò rỉ trước đó, cơ quan kiểm chứng TENAA của Trung Quốc đã để lộ hai thiết bị với tên mã lần lượt là LEX656 và LEX659. Trong đó LEX656 sẽ sở hữu một màn hình kích thước 5.5 inch với độ phân giải Full HD 1080p, bên trong là vi xử lý có 10 nhân và tốc độ xung nhịp lên đến 2.3 GHz. Ngoài ra thiết bị này còn có dung lượng bộ nhớ RAM lên đến 4 GB và 32 GB cho bộ nhớ trong lưu trữ, dung lượng Pin sẽ là 3.900 mAh và được cài đặt hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow khi xuất xưởng. Model này sẽ được trang bị 1 SIM còn LEX659 sẽ có đến 2 SIM.
>>> Xem thêm đánh giá về Samsung Note 3 cũ
Flagship camera kép của LeEco lộ giao diện chụp ảnh với nhiều chế độ chuyên nghiệp Flagship camera kép của LeEco lộ giao diện chụp ảnh với nhiều chế độ chuyên nghiệp Reviewed by Unknown on 3/21/2017 07:09:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Calendar

Được tạo bởi Blogger.