Video Mới

Hướng dẫn chọn mua iPhone 7 cũ chính xác nhất

iPhone 7 đang là siêu phẩm hot trong thời gian gần đây. Ai ai trong chúng ta cũng muốn sở hữu sản phẩm này. Vậy để lựa chọn được chiếc iPhone chất lượng mà giá rẻ, nhiều người chọn cho mình iPhone 7 cũ. Việc mua iPhone 7 cũ là một canh bạc bởi lẽ người dùng có thể phải đối mặt với nhiều vấn đề như là hỏng hóc hay mua phải hàng kém chất lượng, iPhone bị thay thế các linh kiện mà chất lượng không đảm bảo. Bài viết dưới đây chia sẻ với các bạn hướng dẫn chọn mua iPhone 7 cũ chính xác nhất.

Kiểm tra IMEI/ số Serial của iPhone 7 cũ

Kiểm tra số IMEI và Serial giúp người sử dụng iPhone 7 cũ nắm được thông tin cơ bản về ngày kích hoạt và thời gian bảo hành.Vì vậy người mua hàng cần phải kiểm tra xem là số IMEI/Seri được in bên trên hộp có trùng khớp với số seri được ghi trên sản phẩm không.

Dùng thử các tính năng cơ bản của iPhone 7 cũ

 iPhone 7 cũ bán ở các cửa hàng thì đa số đã được kiểm tra c các tính năng cơ bản nhất. Nhưng chưa đủ để chắc chắn nhất có thể thì người mua hàng nên kiểm tra toàn bộ tính năng cơ bản nhất như tính nghe gọi hay nhắn tin cùng với tính năng chụp ảnh... Nhiều trường hợp xảy ra đó là một chiếc iPhone 7 cũ trông bên ngoài mới nhưng các tính năng cơ bản lại không sử dụng được tốt.
chọn mua iPhone 7 cũ
chọn mua iPhone 7 cũ

 Restore iPhone 7 cũ để kiểm tra iCloud

iCloud luôn là cơn ác mộng của hầu hết khách hàng cả những người bán iPhone cũ. Và nó thường xuất hiện trên các chiếc iPhone bị đánh cắp hay vì lý do nào đó mà người dùng trước chưa thoát iCloud khi sử dụng. Việc bạn  mua iPhone 7 cũ tại cửa hàng thì người bán hàng thường nói rõ về tình trạng iCloud của sản phẩm để không gặp phải những rắc rối đối với khách hàng. Nhưng khi mà các sản phẩm dính iCloud "ẩn danh" thì người dùng vẫn sử dụng được nhưng lại không cho phép restore hay reset all settings của iPhone 7 cũ. Chính vì vậy mà nếu bạn không muốn mua phải iPhone 7 cũ dính iCloud thì hãy restore sản phẩm.

 Kiểm tra pin iPhone 7 cũ

 Điều quan trọng của iPhone 7 cũ cần kiểm tra đó là thời lượng pin. iPhone 7 cũ đã qua sử dụng thường bị chai pin hoặc là hỏng pin với nguyên nhân bị suy giảm hiệu suất sạc. Kiểm tra pin còn tốt hay không thì người mua hàng mang theo máy tính cài phần mềm iBackup mà cắm cáp nối giữa iPhone và máy tính để test được số lần sạc của iPhone 7 cũ.
hướng dẫn chọn mua iphone 7 cũ
cách chọn mua iPhone 7 cũ uy tín

Lựa chọn cửa hàng uy tín có chế độ bảo hành tốt mua iPhone 7 cũ

Không quá khó khăn để tìm ra danh tính của người bán hoặc cửa hàng bán iPhone 7 cũ trên Google. Và các phản hồi tốt hoặc xấu sẽ là cơ sở để người dùng chọn mua iPhone 7 cũ tại cửa hàng đó. Ngoài các thao tác kiểm tra máy và thời gian bảo hành của trung tâm sẽ nói lên độ bền lâu của thiết bị mà bạn muốn sở hữu. Các cửa hàng bán iPhone cũ thì thời gian bảo hành một đổi một có thể lên đến 6 tháng. Còn lại những cửa hàng chuyên bán hàng  dởm không tốt thì thời gian bảo hành chỉ từ một vài tuần ngắn ngủi đến một tháng.
Trên đây là những kinh nghiệm hy vọng sẽ giúp bạn chọn mua iPhone 7 cũ chất lượng cho mình nhé.

Video Hướng dẫn tự chế ốp lưng cho iPhone 7

Hướng dẫn chọn mua iPhone 7 cũ chính xác nhất Hướng dẫn chọn mua iPhone 7 cũ chính xác nhất Reviewed by Nguyễn Nhàn on 10/24/2016 01:18:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Calendar

Được tạo bởi Blogger.