Video Mới

Dịch vụ thay mặt kính samsung galaxy note 7 uy tín

MaxMobile – địa chỉ cung cấp dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy Note 7 uy tín bậc nhất chính là nơi mà quý khách nên tin chọn, với chất lượng mặt kính đảm bảo, có dàn thiết bị công nghệ cao bậc nhất Việt Nam hỗ trợ, và có thêm chính sách bảo hành tôt thì quý khách khỏi phải bận tâm về bất kỳ điều gì.

Khi nào cần thay mặt kính Samsung Galaxy Note 7

Điện thoại Galaxy Note 7 sở hữu màn hình vô cùng ấn tượng, đẹp từng chi tiết, lại có thêm mặt kính cường lực bảo vệ bên ngoài nữa nên chắc chắn hơn rất nhiều so với những thiết bị thông thường. Tuy nhiên, không vì thế mà không có lỗi phải thay mặt kính, với những trường hợp sau thì chuyện thay mới mặt kính cho Note 7 là không tránh được:
- Mặt kính Galaxy Note 7 vỡ, nứt, nếu tiếp tục sử dụng, nước hoặc bụi bẩn có thể lọt qua khe nứt vỡ này thâm nhập vào trong, gây nguy hại cho màn hình và cảm ứng máy.
- Mặt kính Galaxy Note 7 bị hoen ố, bong tróc: có thể do lỗi nhà sản xuất hoặc do người dùng sử dụng lâu ngày, thiết bị không được bảo vệ, vệ sinh đúng cách.

Dấu hiệu mặt kính Note 7 hỏngDấu hiệu mặt kính Note 7 hỏng

Nếu như gặp phải một trong hai tình huống trên, màn hình Note 7 và hệ thống cảm ứng của máy vẫn tiếp tục sử dụng được bình thường thì người dùng có thể thay mặt kính mới. Hiện tại, địa chỉ thay mặt kính Samsung Galaxy Note 7 uy tín mà quý khách có thể tin chọn là MaxMobile.

Tại sao nên chọn dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy Note 7 tại MaxMobile?

Nếu như quý khách đang băn khoăn vấn đề này, hãy cùng thử tìm hiểu dịch vụ của chúng tôi:
- Thiết bị sửa chữa: sử dụng 100% các công cụ hiện đại nhất, được nhập về từ các nước tiến tiến, sửa chữa theo công nghệ tự động đạt hiệu quả chất lượng nhất.
- Mặt kính sửa chữa: chỉ sử dụng sản phẩm 100% chính hãng, còn mới nguyên để thay thế, không dùng hàng không rõ chất lượng, nguồn gốc.
- Kỹ thuật của nhân viên: kỹ thuật viên lành nghề, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, có tâm huyết và có tâm với công việc, khách hàng của mình.
- Thời gian tiến hành: công việc có thể hoàn thành được trong vòng 1 giờ, khách hàng không phải lo vấn đề đánh tráo linh kiện bởi quy trình được công khai.
- Bảo hành: mặt kính Note 7 mới được bảo hành 12 tháng, đổi mới trong 7 ngày nếu như xuất hiện vấn đề kỹ thuật hoặc do nhà sản xuất.
- Giá: khung giá được cập nhật theo mức mới nhất, giá cạnh tranh nhất trong địa bàn.

Hãy chọn lựa MaxMobile để thay mới mặt kính
Hãy chọn lựa MaxMobile để thay mới mặt kính

Quy trình thay mặt kính Samsung Galaxy Note 7 vô cùng nghiêm ngặt:

- Làm thủ tục nhận máy, tiến hành kiểm tra, đưa ra kết luận và giải pháp cho khách hàng.
- Cung cấp dịch vụ, giá và lấy ý kiến của khách hàng.
- Tiến hành thay kính, khôi phục hiện trạng máy và bàn giao cho khách hàng.
- Tiến hành thực hiện thanh toán và hoàn tất thủ tục bảo hành.
Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 7 tại MaxMobile vô cùng uy tín, có chất lượng đảm bảo và mức giá phù hợp, vậy nên, nếu quý khách cần sử dụng dịch vụ, hãy nghĩ ngay tới trung tâm của chúng tôi nhé.

Dịch vụ thay mặt kính samsung galaxy note 7 uy tín Dịch vụ thay mặt kính samsung galaxy note 7 uy tín Reviewed by Nguyễn Nhàn on 10/07/2016 12:49:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Calendar

Được tạo bởi Blogger.