Video Mới

Chế độ bảo hành vàng tại Maxmobile bảo hành cả khi rơi vỡ

Chế độ bảo hành vàng tại Maxmobile đang được áp dụng cho nhiều khách hàng. Với những ưu điểm mà gói bảo hành này mang lại như nâng thời gian bao test lên đến 30 ngày và bảo hành ngay cả khi rơi vỡ, thì đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Thỏa sức kiểm tra máy với thời gian bao test được nâng lên 30 ngày

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng trên thị trường hiện nay, với chế độ bảo hành vàng tại Maxmobile sẽ cho thời gian bao test máy lên tới 30 ngày, thay vì 15 ngày trước đó. Điều đó có nghĩa là khách hàng sẽ được sử dụng sản phẩm và kiểm tra trong vòng 30 ngày. Khi phát hiện lỗi và muốn đổi máy, khách hàng có thể đến  Maxmobile để được đổi máy mới theo đúng giá trị sản phẩm. (chỉ áp dụng cho iPhone)
>>>Mời bạn xem Video Chế độ Bảo Hành Vàng tại MaxMobile có gì ưu việt?

Thời gian đổi máy trong 5 ngày đầu tiên

bảo hành vàng tại MaxMobile
chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile
Với chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile, khi bạn mua bất kì sản phẩm nào của chúng tôi (Trừ các sản phẩm nguyên Seal, chính hãng), bạn sẽ được thoải mái  dùng thử trong vòng 5 ngày, nếu phát hiện lỗi hoặc không hài lòng ở bất kì một chi tiết nào, bạn có thể đến MaxMobile để đổi máy. Chúng tôi sẽ nhập lại đúng giá trị 100% được ghi trên phiếu mua hàng của bạn và đổi lại máy khác cho bạn theo đúng giá niêm yết, với các điều kiện áp dụng như sau:
- Máy không phát sinh các dấu hiệu tác động từ bên ngoài như cấn, móp, méo, xước hay vào nước.
- Máy được đổi phải bằng hoặc lớn hơn 75% giá trị máy mua ban đầu.

Bảo hành rơi vỡ chỉ có tại Maxmobile

Trong quá trình sử dụng sản phẩm lâu dài, chắc chắn người tiêu dùng không thể tránh khỏi tình trạng hư hỏng màn hình máy xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Thấu hiểu được nỗi lo lắng đó, Maxmobile đã tung ra gói bảo hành vàng đặc biệt cho chiếc điện thoại của khách hàng ngay cả khi rơi vỡ.
chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile
bảo hành vàng chỉ với 200K đến 300K

Bạn có thể tham khảo phụ phí tham gia gói bảo hành vàng này như sau:

-         Sản phẩm < 3 triệu đồng: 200.000đ.
-         Sản phẩm từ 3 triệu - 5 triệu đồng: 250.000đ.
-         Sản phẩm > 5 triệu đồng: 300.000đ.
Khách hàng khi tham gia gói bảo hành vàng tại Maxmobile sẽ được tặng kèm gói bảo hành rơi vỡ với các dòng điện thoại iPhone, Android mới có thời hạn 12 tháng và 6 tháng dành cho các sản phẩm Android Cũ như sau:
-         Lần đầu tiên miễn phí 100% chi phí.
-         Lần thứ 2 giảm giá 50% chi phí.
-         Từ lần thứ 3 trở đi giảm giá 30% chi phí.

Như vậy, với những thông tin cần thiết mà chúng tôi cung cấp trên đây, chắc hẳn Chế độ bảo hành vàng tại Maxmobile sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Hãy đến Maxmobile ngay hôm nay để được nhận những ưu đãi đặc biệt nhé.
Chế độ bảo hành vàng tại Maxmobile bảo hành cả khi rơi vỡ Chế độ bảo hành vàng tại Maxmobile bảo hành cả khi rơi vỡ Reviewed by Nguyễn Nhàn on 10/11/2016 02:14:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Calendar

Được tạo bởi Blogger.