Video Mới

Kinh nghiệm thay màn hình ipad 3

Người ta vẫn ví von màn hình ipad chính là linh hồn của máy. Bạn sẽ không thể làm việc, hay thao tác với ipad 3 khi nó gặp vấn đề.  Nếu chẳng may chiếc ipad 3 thân yêu của bạn bị lỗi về màn hình, bạn đang có ý định thay thế nó. Mách nhỏ những kinh nghiệm thay màn hình ipad 3 sau đây sẽ giúp ích được nhiều điều cho bạn đấy nhé!
Màn hình ipad 3 và kinh  nghiệm khi thay thế
Màn hình ipad 3 và kinh  nghiệm khi thay thế

NÊN THAY MÀN HÌNH IPAD 3 KHI NÀO?

Được ví như trái tim của ipad, màn hình chiếm một vai trò vô cùng quan trọng trong các bộ phận cấu thành nên một chiếc ipad. Màn hình hỏng, chiếc ipad sẽ mất đi giá trị sử dụng của nó, vì vậy nếu có vấn đề gì xảy ra với nó người dùng nên tiến hành thay thế màn hình. Càng để lâu sẽ càng phát sinh những lỗi nghiêm trọng và để khắc phục thì vô cùng khó khăn và tốn kém. Thay màn hình ipad 3 bao nhiêu tiền? Hãy đến với MaxMobile để tìm hiểu nhé.

Dấu hiệu bạn nên thay màn hình ipad 3

Xuất hiện các sọc, hình ảnh bị vỡ, màu sắc hiển thị không đúng
 Bị chết một số điểm thậm chí là chết toàn bộ. Khởi động máy không lên

CHỌN CỬA HÀNG ĐỂ THAY  MÀN HÌNH IPAD 3 CHÍNH HÃNG

Phân biệt đâu là màn hình chính hãng đâu là “lô”
Bạn bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để đầu tư mua một chiếc ipad 3 chính hãng, thật khiên cưỡng nếu như màn hình bị hỏng và bạn thay vào đó là màn hình lô kém chất lượng, chính điều này làm giá trị của máy bị giảm đi rất nhiều. Rẻ hơn một chút nhưng chất lượng hiển thị không đạt, đó là điều không nên làm chút nào. Làm sao để biết cửa hàng sửa chữa thay thế linh kiện ipad chính hãng cho mình, nếu bạn là một người không am hiểu về công nghệ. Không sao hết, sau đây là những mẹo rất đơn giản có thể giúp ích cho bạn
Thứ nhất: Bạn hãy kiểm tra các thông số trên màn hình ipad 3 mà cửa hàng đang muốn thay cho bạn.
Thứ hai: Bạn kiểm tra tem chính hãng của nhà sản xuất  in trên dải cáp, xem các tem đó có sắc nét  hay bị nhòe mực khó đọc.
Thứ ba: Bạn nên kiểm tra màn hình bằng cách thử nhỏ một giọt nước lên màn hình kể kiểm tra mức độ ngấm nước. Nếu màn hình đó có dấu hiệu ngấm nước thì chắc chắn đó là hàng kém chất lượng. Bạn nên yêu cầu cửa hàng đổi màn hình khác cho bạn.
Thứ tư: Bạn cũng nên kiểm tra kỹ chức năng cảm ứng mới có đảm bảo hay không sau khi màn hình mới đã lắp vào máy . Dùng tay di chuyển icon khắp màn hình nếu icon chạy theo tay bạn ko bị đứng hay rớt, chứng tỏ cảm ứng hoạt động tốt

Chỉ thay màn hình ipad 3 ở những cửa hàng có chế độ bảo hành 

Chế độ bảo hành sẽ là một yếu tố thể hiện trách nhiệm và sự cam kết về chất lượng của cửa hàng.Vì vậy bạn hãy chọn cửa hàng nào có chế độ bảo hành tốt. Bạn lưu ý rằng chế độ bảo hành rât quan trọng nếu như trong quá trình sử dụng máy có vấn đề gì liên quan đến màn hình, còn chế độ bảo hành  bạn có thể quay l ại cửa hàng yêu cầu họ sửa chữa kiểm tra miễn phí cho bạn.

Chọn cửa hàng thay màn hình ipad 3 có quy trình làm việc chuyên nghiệp

Việc bạn được trực tiếp quan sát quá trình sửa chữa sẽ giảm thiểu rủi ro ipad 3 của bạn bị tráo đổi linh kiện trong quá trình thay màn hình. Người thợ vì có sự giám sát của bạn mà thao tác cẩn thận hơn, làm việc cẩn trọng và có trách nhiệm hơn, không có cơ hội để thực hiện được hành vi gian dối của mình.
Sau khi thay màn hình ipad 3 xong, hãy kiểm tra kỹ chất lượng hiển thị trước khi ra về

Kiểm tra chất lượng màn hình ipad 3 sau khi thay thế
Kiểm tra chất lượng màn hình ipad 3 sau khi thay thế
Có một số cửa hàng sau khi thay thế màn hình ipad xong nhân viên của cửa hàng hướng dẫn cách kiểm tra chất lượng trước khi ra về. Bạn hãy yêu cầu họ test kỹ cho bạn, xem xét chất lượng hình ảnh hiển thị, màn hình khít với thân máy không cong vênh, không có hiện tượng hở sáng màn hình.

Kinh nghiệm thay màn hình ipad 3 Kinh nghiệm thay màn hình ipad 3 Reviewed by Nguyễn Nhàn on 9/05/2016 09:25:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Calendar

Được tạo bởi Blogger.