Video Mới

Cách kiểm tra iPhone 6 plus cũ cẩn thận trước khi mua

Điện thoại iPhone 6 plus cũ đang là sản phẩm được nhiều người dùng ưu tiên lựa chọn vì có mức giá phải chăng cùng thiết kế và cấu hình đảm bảo. Điều quan trọng là bạn phải biết cách kiểm tra máy, bí quyết test iPhone 6 plus cũ cẩn thận trước khi mua để sở hữu một sản phẩm chất lượng, chính hãng.

Kiểm tra tổng quan iPhone 6 plus cũ

iPhone 6 plus được ra mắt vào tháng 9 năm 2014 và đã tạo ra một cơn địa chấn đối với cộng đồng yêu công nghệ vì sở hữu thiết kế hiện đại, màn hình lớn và cấu hình cực ổn, mang lại sự hài lòng tối đa cho các khách hàng. Khi mua máy, bạn nên kiểm tra ngoại hình sản phẩm, ví dụ như máy cũ thì thường có vết trầy xước trên vỏ và tùy yêu cầu, điều kiện của mình mà bạn nên cân nhắc có chấp nhận lựa chọn thiết bị này hay không.
Tiếp đó, bạn hãy mở camera trước và sau của máy, thử chụp ảnh, quay video và chế độ chụp flash để chắc chắn rằng thiết bị hoạt động ổn định. Người dùng cũng nên kiểm tra nút home và power xem có nhạy hay không, nếu là hàng dựng thì các phím này thường sẽ lõm vào, bấm không cứng và chắc tay, thiếu độ nảy cần thiết. Cuối cùng, bạn nên kiểm tra chế độ wifi, 3G của thiết bị để xem chúng có nhạy hay không.
Kiểm tra hoạt động của iPhone 6 plus bản cũ

Kiểm tra màn hình cảm ứng iPhone 6 plus cũ

Để kiểm tra điểm chết trên màn hình của iPhone 6 plus qua sử dụng, bạn hãy làm như sau: khởi động lại máy, khi logo hình quả táo xuất hiện với nền đen xung quanh thì bạn chú ý quan sát kỹ, nếu máy có điểm chết thì sẽ có những điểm màu xanh lá, đỏ hay tím trên màn. Hoặc, bạn cũng có thể mở camera của thiết bị lên, dùng tay che sát vào camera đến khi màn hình hiển thị một màu đen duy nhất. Nếu xuất hiện chấm trắng chứng tỏ màn hình điện thoại có điểm chết.
Bạn cũng nên kiểm tra màn hình cảm ứng iPhone 6 plus cũ đã từng sửa màn hình hay chưa hoặc có bị liệt cảm ứng hay không. Cách làm là mở menu chính lên, chọn một icon tùy thích rồi dùng ngón tay di chuyển khắp màn hình, test thử độ nhanh nhạy của cảm ứng. Nếu trong quá trình thực hiện, icon bị tuột ra thì ở điểm đó bị liệt màn hình cảm ứng. Ngoài ra bạn có thể đến với MaxMobile để biết cách chọn mua iphone 6 cũ hiệu quả 

Kiểm tra hộp đựng, phụ kiện và bảo hành

Kiểm tra hộp đựng và phụ kiện khi mua iPhone 6 plus qua sử dụng

Vì iPhone 6 plus có tuổi đời gần 2 năm và giá thành cũng khá cao nên chắc chắn phụ kiện và hộp đựng của máy sẽ vẫn được giữ gìn cẩn thận. Vì thế, bạn không nên mua sản phẩm nếu chỉ có duy nhất máy vì có nguồn gốc không rõ ràng. Người dùng nên kiểm tra thêm số serial trên vỏ hộp xem có trùng với máy hay không, đồng thời test thử các phụ kiện đi kèm như sạc và tai nghe có chính hãng hay không.

Lợi thế không thể bàn cãi khi mua iPhone 6 plus cũ chính là bạn có thể tiết kiệm chi phí tới vài triệu đồng. Vì thế, bạn hãy tìm đến những địa chỉ phân phối hàng uy tín như MaxMobile để trở thành chủ nhân của chiếc smartphone cao cấp, chất lượng này với mức giá phải chăng nhé.
Cách kiểm tra iPhone 6 plus cũ cẩn thận trước khi mua Cách kiểm tra iPhone 6 plus cũ cẩn thận trước khi mua Reviewed by Nguyễn Nhàn on 9/27/2016 01:16:00 SA Rating: 5

2 nhận xét:

Calendar

Được tạo bởi Blogger.