Video Mới

Địa chỉ tốt nhất thay màn hình ipad mini 3 tại Hà Nội

Hiện nay, các bạn có thể dễ dàng tìm được cửa hàng sửa chữa và thay mới linh phụ kiện cho ipad. Tuy nhiên không phải ai cũng biết chọn địa chỉ uy tín để thay màn hình ipad mini 3 tại Hà Nội? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm cho mình câu trả lời thỏa đáng.

Trường hợp nào thì phải thay màn hình ipad 3

Ipad 3 là dòng máy tính bảng cao cấp của hãng điện tử lớn trên thế giới Apple. Với chất lượng tuyệt hảo cùng nhiều tính năng cao cấp nên mức giá của sản phẩm không phải là rẻ. Vì thế khi màn hình của máy bị lỗi bạn cần xác định mức độ hư hại xem phải thay màn hình hay mặt kính, tránh tình trạng “mất tiền oan” vì sự thiếu hiểu biết.

ipad mini 3 bị vỡ màn hình thì phải thay mới
Xác định mức độ hư hại của ipad mini 3 để lựa chọn phương án sửa chữa cho phù hợp

Thông thường các lỗi thường gặp với màn hình ipad mini 3 như:

- Nếu máy bị va đập, dẫn đến vỡ kính, cảm ứng bị liệt nhưng vẫn hiển thị tốt thì chỉ cần thay mặt kính ipad mini 3 bị vỡ là được.
- Nếu màn hình xuất hiện điểm chết, bị lòe màu hay có các sọc màn hình hay màn hình không hiển thị. Với những trường hợp này thì cần thay toàn bộ màn hình ipad.

Thay màn hình ipad mini 3 ở đâu tại Hà Nội?

Thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ sửa chữa, thay thế màn hình ipad, điện thoại. Mỗi địa chỉ đều đưa ra các dịch vụ để thu hút khách hàng và nếu thiếu kinh nghiệm cùng sự hiểu biết khách hàng dễ bị “lôi kéo” vào các cửa hàng, trung tâm sửa chữa kém chất lượng. Vì thế việc lựa chọn một địa chỉ thay màn hình mới cho ipad khi mua ipad mini 3 cũ là điều được nhiều người quan tâm.
Maxmobile là trung tâm sửa chữa điện thoại, máy tính bảng lâu năm trên thị trường với sự uy tín và chất lượng tuyệt vời. Vì vậy trung tâm được đông đảo khách hàng tìm đến để sửa chữa điện thoại, thay thế phụ kiện cũng như thay màn hình ipad.

Maxmobile – địa chỉ thay màn hình ipad mini 3 tốt nhất tại Hà Nội

- Maxmobile cam kết thay màn hình ipad 3 chính hãng 100%, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
- Chúng tôi sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề cao cùng thái độ làm việc cẩn thận, tỷ mỉ mang đến sản phẩm tốt và bền đẹp nhất sau khi thay thế.

Maxmobile – địa chỉ thay màn hình ipad mini 3 tốt nhất tại Hà Nội
Maxmobile – địa chỉ thay màn hình ipad mini 3 tốt nhất tại Hà Nội
- Thời gian màn hình ipad nhanh chóng, chỉ khoảng 30 đến 45 phút là bạn đã sở hữu được thiết bị đẹp như mới.
- Mức giá thay thế đảm bảo tốt nhất. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những giá trị nhận được xứng tầm với số tiền đầu tư.
- Thời gian bảo hành lâu dài cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khác.
- Được cài đặt miễn phí phần mềm, ứng dụng nếu khách hàng có yêu cầu.
Maxmobile luôn tự hào là địa chỉ thay màn hình ipad mini 3 chính hãng, chất lượng và tốt nhất tại Hà Nội. Chúng tôi tin chắc sẽ làm mọi khách hàng hài lòng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Địa chỉ tốt nhất thay màn hình ipad mini 3 tại Hà Nội Địa chỉ tốt nhất thay màn hình ipad mini 3 tại Hà Nội Reviewed by Nguyễn Nhàn on 8/25/2016 08:14:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Calendar

Được tạo bởi Blogger.