Video Mới

Sony Z5 Compact Nhật Mới


Sony Z5 Compact Nhật Mới là một siêu phẩm đáng chờ đợi nhất trong năm 2016 này, mời quý khách tham khảo những ưu điểm vượt trội dưới đây để có thể tự tin sở hữu siêu phẩm này.

Thiết kế dành Sony Z5 Compact Nhật Mới

Sony z5 compact có kích thước nhỏ gọn và được cấu thành từ chất liệu vỏ nhựa với kính phía sau mờ, có thể dễ dàng nhận thấy hình thức của Sony Z5 Compact Nhật không được long lanh như chiếc z5.

Sony Z5 Compact Nhật Mới giá bao nhiêu
                                        Sony Z5 Compact Nhật Mới
Điện thoại sony z5 compact nặng chỉ 129 gam, so với z3 thì nhẹ hơn rất nhiều nhưng kích thước lại gần giống nhau. Điều này cho thấy chiếc z5 có sự gọn gàng mỏng nhẹ nhất định và rất dễ cầm nắm, cho người dùng cầm máy rất vừa vặn trên tay.
Cạnh phải của máy là nút nguồn của Sony Z5 Compact Nhật mới, đây là một hình bầu dục và tăng gấp đôi kích thước lên giống như một đầu đọc dấu vân tay và có thể mở khóa điện thoại. Kèm theo đó là các thanh âm lượng thiết kế rất gọn phía dưới để có thể dễ dàng kích hoạt Camera cho sony z5.
Âm lượng rocker là một điều bất tiện cho điện thoại sony z5, cho dù bạn là người thuận tay phải hay tay trái. Nó sẽ khiến bạn vô tình che mất cảm biến của máy ảnh với một ngón tay trong khi chụp ảnh, nhưng điều này không có ảnh hưởng lớn đến việc sử dụng máy của quý khách.

Màn hình cho Sony Z5 Compact Nhật Mới

Sony Z5 Compact Nhật mới có màn hình 4,6 inch, so với nhiều thiết bị Android cao cấp thì màn hình này khiêm tốn hơn rất nhiều và chỉ hiển thị ở tầm trung. Độ phân giải HD (1280 x 720), mật độ điểm ảnh lên đến 320 ppi, ít hơn ở z5 nhưng lại gần như tương đồng với chiếc iphone 6 và có độ sáng tuyệt vời dành cho chiếc sony z5.
Sony z5 compact Nhật hiển thị màn hình full HD sống động, hình ảnh sắc nét trung thực và bão hòa màu sắc cân bằng tốt, hy vọng trong tương lai sẽ được nâng cấp lên độ phân giải Full – HD để xứng đáng với giá bán mà nhà sản xuất đặt ra.

Hiệu năng và các tính năng đặc biệt Sony Z5 Compact Nhật Mới

Sony z5 compact được chạy phiên bản 64 bit, với bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 810 và bốn lõi tốc độ 1,5 GHz, bốn lõi 2 GHz. Máy được đầu tư 2GB Ram và 32 GB dung lượng lưu trữ của máy.
Sony z5 compact Nhật mới có một máy quét vân tay cho máy, có thể sử dụng để mở khóa thiết bị một cách rất thuận tiện, được đặt ở vị trí mặt bên của chiếc điện thoại, ngón tay sẽ tự nhiên tìm đến vị trí và đặt đúng cách để mở khóa một cách thông minh nhất.
Sony Z5 Compact Nhật Mới
Điện thoại Sony
Sony z5 compact Nhật mới đã được cập nhật những cải tiến tích cực của chính nhà sản xuất Sony trong việc đưa công nghệ vô cùng hiện đại vào trong sản phẩm của mình.


Sony Z5 Compact Nhật Mới Sony Z5 Compact Nhật Mới Reviewed by vi tường on 7/06/2016 03:38:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Calendar

Được tạo bởi Blogger.