Video Mới

IPhone 7 Mới chính hãng


IPhone 7 Mới chính hãng đã sắp đến ngày ra mắt và người dùng đang nóng lòng chờ đợi siêu phẩm hấp dẫn này. Cùng tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của sản phẩm mới này nhé!Xiaomi tiếp tục “lên đỉnh”, tiếp tục lộ hàng phụ kiện iphone 7 cùng xem nào:

Thiết kế dành cho iphone 7 mới chính hãng

Chiếc Iphone 7 được rút gọn tối đa về phần viền của máy để có thể nhường chỗ cho màn hình rộng thoáng trên máy và không hề có một góc chết nào. Có thể coi chiếc  iphone 7 mới chính hãng như một sự kỳ diệu khi sở hữu thân máy với độ mỏng không còn có thể mỏng hơn, nhiều người dùng đã cảm thấy vô cùng ấn tượng và yêu thích thiết kế mỏng của các đời iphone 6/6s/6 plus, thì nay được áp dụng trên iphone 7 với một sự nâng cấp rõ rệt và vô cùng hấp dẫn. 
mua IPhone 7 Mới chính hãng
                                            IPhone 7 Mới chính hãng
Điện thoại iphone 7 mới có thể sẽ được rút gọn và không còn tồn tại dải nhựa nằm ở mặt lưng, đây quả là một nhược điểm của máy cần phải khắc phục khi chiếc iphone 6s đã từng bị chê trách vì để dải nhựa quá lớn. Nhà sản xuất đã cắt bỏ luôn dải nhựa trên máy này, hoặc cố gắng để chúng thụt lùi về phía các cạnh của máy, để có thể che tầm mắt và không làm ảnh hưởng đến mặt lưng của chiếcc iphone SE.

Màn hình của iphone 7 mới

Với lớp Sapphire siêu mỏng và dường như trong suốt trên chiếc iphone này khiến cho màn hình của máy trở nên nét, đẳng cấp và đã mang đến sự khác biệt chỉ có ở iphone 7 quốc tế mới.
Apple tuyên bố sẽ sử dụng công nghệ màn hình cao cấp ALED dành cho siêu phẩm iphone này, điểm lôi cuốn đặc biệt của dạng màn hình này là trông chúng sẽ có thể giống như một chiếc gương thần kỳ, sử dụng phản chiếu những hình ảnh vô cùng chân thực đến độ tuyệt đối, với góc nhìn rộng tối đa, tương phản cho máy cực tốt, người dùng sẽ không phải lo lắng về hiển thị trên màn hình đẳng cấp như thế này.

Hệ điều hành và chip iphone 7 mới

Iphone 7 mới dự kiến sẽ chạy hệ điều hành IOS 10 mới nhất vô cùng mượt mà, chạy mượt nhanh nhạy tuyệt đối. Cùng với vi xử lý trên máy là Apple A10, cho máy tốc độ xử lý xuất sắc nhất so với các dòng máy tiền nhiệm và cả các dòng máy Andoid cao cấp cùng mức giá. Khẳng định đẳng cấp vượt trội của Apple.   

Camera iphone 7 mới

Chiếc điện thoại này ở hữu chiếc Camera chính với độ phân giải của máy lên đến 24 MP, iphone 7 còn được sử dụng chiếc Camera kép, mang đến chất lượng hình ảnh rất chân thực đến từng chi tiết, sắc né, cho người dùng thoải mái được chụp ảnh ở mọi góc độ, quay phim rất sắc nét và chống rung quang học cực tốt.
bán IPhone 7 Mới chính hãng

Siêu phẩm iphone cao cấp
IPhone 7 Mới chính hãng với những tính năng xuất sắc và thiết kế độc đáo, đẹp, ấn tượng cho người dùng không khỏi mong chờ để có thể sở hữu ngay một siêu phẩm khi vừa ra mắt.

IPhone 7 Mới chính hãng IPhone 7 Mới chính hãng Reviewed by vi tường on 7/01/2016 03:10:00 CH Rating: 5

2 nhận xét:

 1. ayok main tunggu apa lagi ambil bonus nya di bolavita
  www.Bolavita.org

  Trả lờiXóa
 2. Ayo Join Dengan Kami Agen Judi Online
  Dapatkan Promo Bonus Sekarang Juga BOLAVITA
  Info, hubungi :
  BBM : BOLAVITA
  wechat : bolavita
  whatup : 6281377055002
  Email : cs@bolavita .com

  Trả lờiXóa

Calendar

Được tạo bởi Blogger.