Video Mới

iPhone 5s lock cũ

Kiểm tra iPhone 5s lock cũ để có thể mua được một sản phẩm ưng ý và an toàn cho người sử dụng. Dưới đây là hướng dẫn test máy dành cho quý khách tham khảo.
[Livestream] - Quay thưởng iPhone 5S và rất nhiều quà tặng!!!

Kiểm tra ngoại hình của iphone 5s lock cũ

Việc đầu tiên bạn cần làm là phải kiểm tra ngoại hình của máy trước khi test các chức năng của iphone 5s lock cũ giá rẻ tại hà nội, đảm bảo chiếc điện thoại không có quá nhiều vết sước, nút cắm nguồn của máy không han gỉ, loa sạch sẽ và cũng chưa từng bị thay thế. Sau đó lần lượt kiểm tra những chi tiết sau đây của chiếc điện thoại.
iPhone 5s lock cũ chính hãng
                                                                       iPhone 5s lock cũ
-         Kiểm tra Camera, đây là một trong những bộ phận quan trọng và thiết yếu của chiếc iphone, đảm bảo máy không bị hỏng hóc, mờ nhòe mặt kính camera
-         Kiểm tra nút Power, Home,… đảm bảo hoạt động ổn định, không bị chập nguồn hay lỗi.
-         Kiểm tra wifi của iphone 5s, 3G chắc chắn sử dụng tốt cho máy.
-         Một số chức năng khác liên quan đến phím âm lượng, loa hoặc tai nghe đều phải hoạt động tốt.

Kiểm tra các chức năng của iphone 5s lock

Một số chức năng của máy cần được kiểm tra một cách cẩn thận để tránh mua phải chiếc iphone lock không an toàn cho bạn.
-         Test màn hình: Màn hình của iphone 5s liên quan trực tiếp đến cảm ứng và nhiều hoạt động của máy, vì vậy khách hàng có thể đặt tay lên 1 icon của iphone sau đó di khắp màn hình, nếu như icon không bị tuột ra bất cứ điểm nào thì màn hình còn chạy tốt và không bị lỗi cảm ứng.
-         Test các chức năng cơ bản: Các chức năng cơ bản của chiếc iphone cần được kiểm tra, từ gọi, nhắn tin, wifi, 3g, thử loa khi nghe nhạc, tai nghe, blutooth,… Nhiều khách hàng thường hay chủ quan trong việc test các chức năng này cho máy vì tin tưởng rằng chúng hoạt động bình thường, tuy nhiên nhiều chiếc iphone cũ lại không thể đảm bảo 100% được an toàn với những chức năng này vì vậy bạn nên thận trọng khi kiểm tra.

Kiểm tra IMEI và iCloud trên iphone 5s lock cũ

-         Test sô IMEI của máy là một thao tác vô cùng quan trọng để có thể lựa chọn được chiếc iphone tốt: Bạn sẽ phải kiểm tra imei có sẵn trên máy, sau đó đối chiếu với số ngoài vỏ máy, số này trên iphone cũng phải trùng với số trên website của Apple mới đảm bảo máy chính hãng.
-         Máy iphone 5s lock yêu cầu phải đăng nhập được iCloud được của bạn, nếu không thể đăng nhập, hãy lựa chọn chiếc máy khác.
Ngoài ra bạn nên lựa chọn trung tâm uy tín để mua máy, kiểm tra phụ kiện cáp sạc đầy đủ và chế độ bảo hành tốt cho chiếc iphone của bạn.
iPhone 5s lock cũ giá rẻ
Kiểm tra iphone an toàn
iPhone 5 lock cũ với mức giá rẻ và nhiều cấu hình mạnh mẽ đã giúp người dùng tiết kiệm tối đa được kinh phí, trải nghiệm những tính năng thú vị trên điện thoại và độ bền của máy rất cao.


iPhone 5s lock cũ iPhone 5s lock cũ Reviewed by vi tường on 7/13/2016 03:02:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Calendar

Được tạo bởi Blogger.