Video Mới

Dịch vụ thay màn hình iphone 6 plus hà nội


Dịch vụ thay màn hình iphone 6 plus hà nội đang là dịch vụ rất phát triển và đòi hỏi kỹ thuật cao của bộ phận kỹ thuật, đáp ứng tất cả yêu cầu đó, MaxMobile đang không ngừng phát triển và mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất. 

Dịch vụ thay màn hình iPhone 6 Plus hà nội
Dịch vụ thay màn hình iphone 6 plus hà nội

Khi nào phải thay màn hình iphone 6 plus

>>Mời các bạn xem video :Đánh giá chi tiết Camera iPhone 6 PlusThay màn hình iphone 6 plus cần phải thay thế ngay khi gặp sự cố, nhưng nhiều người lại chủ quan khi thấy tình trạng chưa nghiêm trọng, sự cẩu thả này có thể dẫn đến việc sẽ hỏng các linh kiện phía trong máy khi để lâu ngày. Khi nhận thấy những dấu hiệu sau đây ở máy, bạn cần phải sửa chữa kịp thời:Xem video Thay mặt kính iPhone 6 Plus uy tín, chất lượng | MaxMobile

- Cảm ứng iphone 6 bị liệt do màn hình hỏng hóc
- Màn hình của máy bị vỡ, nứt, không hiển thị làm ảnh hưởng cảm ứng 
- Cảm ứng của máy bị điểm chết. 

Thay màn hình iphone 6 plus chính hãng ở đâu?

Với việc thay màn hình cho iphone, quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng với dịch vụ của MaxMobile bởi những tiêu chí sau đây:
- Cam kết sản phẩm linh kiện cho iphone 6 chính hãng 100%: đây là nguyên tắc đầu tiên khi bạn muốn lựa chọn cơ sở để thay màn hình. Bởi vì nếu sử dụng sản phẩm thay thế kém chất lượng, trôi nổi trên thị trường sẽ mang lại hiệu quả thấp, máy nhanh chóng bị các lỗi màn hình trở lại.
- Công nghệ kỹ thuật hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên của MaxMobile trình độ cao đảm bảo sẽ mang lại chất lượng tốt cho sản phẩm. Iphone 6 plus sau khi được thay thế sẽ hoàn toàn có thể sử dụng bình thường, mượt mà như lúc mới mua.
- Chế độ bảo hành tốt: đối với dịch vụ thay màn hình cho iphone cũng như tất cả các dòng điện thoại khác, trung tâm đưa ra chế độ bảo hành lên tới 12 tháng.
MaxMobile tự hào là một trong những trung tâm uy tín chất lượng nhất với mức giá thay màn hình tốt nhất trong khu vực.

Quy trình thay màn hình

MaxMobile với quy trình sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp, khoa học nhất đã thay thế màn hình cho iphone 6 cho khách hàng một cách an toàn và chất lượng tốt nhất. 
- Bước 1: Nhân viên nhận máy từ khách hàng nghe yêu cầu của khách hàng trước khi thực hiện thay màn hình. 
Bước 2: Tiến hành kiểm tra toàn bộ máy iphone và kiểm tra chi tiết mặt màn hình cùng các bộ phận khác của máy. 
- Bước 3: Thay màn hình cho iphone 6 plus một cách cẩn thận nhất cho khách hàng
Bước 4: Kiểm tra các chức năng máy lại một lần nữa sau khi thay màn hình đã hoàn tất
- Bước 5: Ghi phiếu bảo hành và dán tem, tặng phẩm ưu đãi kèm theo như kính cường lực cho khách hàng. 

Thay màn hình iPhone 6 Plus giá rẻ
Thay màn hình iphone 6 plus giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ thay màn hình iphone 6 plus hà nội chất lượng cao tại MaxMobile, liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được nhiều ưu đãi lớn. 
Dịch vụ thay màn hình iphone 6 plus hà nội Dịch vụ thay màn hình iphone 6 plus hà nội Reviewed by Unknown on 6/14/2016 01:30:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Calendar

Được tạo bởi Blogger.