Video Mới

Có nên mua iphone 6 plus lock không

Có nên mua iphone 6 plus lock không? chiếc điện thoại bản khóa mạng đang làm mưa làm gió trên thị trường liệu có thực sự đáng tin cậy dành cho khách hàng?

>>Bạn có thể xem thêm video:  Zenfone 2 Ram 4G vs iPhone 6 Plus - Speed test maxchannel's style


Đặc điểm của iPhone 6 Plus Lock

Chiếc iphone đẳng cấp và sang trọng của nhà sản xuất Apple được nhiều người dùng yêu thích bởi kiểu dáng sang trọng, hiện đại, hiệu năng xuất sắc và cấu hình khủng. Iphone 6 plus lock là đại diện tiêu biểu cho phong cách sang trọng đó, nhưng chiếc iphone bản lock có gì khác biệt so với bản quốc tế?
Mua iPhone 6 plus bản lock là bản được phân phối bởi một nhà mạng độc quyền và chỉ có thể sử dụng được sim nội bộ của họ, nêu muốn sử dụng được các nhà mạng khác trên thế giới, bắt buộc người dùng phải tiến hành unlock cho iphone để có thể đánh lừa chiếc máy thông qua sim ghép hoặc mã code để có thể sử dụng được nhà mạng.
có nên mua iphone 6 plus lock không

Có nên mua iphone 6 plus lock không

Hiện nay có 2 cách unlock cho iphone đó là sử dụng sim ghép và mã Code được mua trực tiếp từ nhà mạng phân phối, với hai cách unlock này đều mang lại sự an toàn nhất định cho sản phẩm iphone 6 plus lock nhưng bên cạnh đó còn tồn tại một số hạn chế nhỏ, vì vậy khách hàng nên cân nhắc trước khi mua điện thoại iphone bản lock này.

Ưu điểm của iPhone 6 Plus Lock

6 plus bản lock có những ưu điểm sau:
- Giá rẻ hơn so với bản quốc tế 2 – 3 triệu đồng. Vì đây là bản khóa mạng, bản quốc tế có thể sử dụng được tất cả các nhà mạng trên thế giới nhưng bản lock thì chỉ sử dụng được duy nhất một nhà mạng vì vậy iphone 6 plus lock có mức giá rẻ hơn là một điều hiển nhiên.
- Hình thức giống với bản quốc tế đến 100%, vì thực chất đây là chiếc điện thoại chính hãng vì vậy có hình thức và các chức năng sử dụng như mới.

Nhược điểm của iPhone 6 Plus Lock

- Sóng không ổn định: Sóng của chiếc điện thoại 6 plus bản lock sẽ có lúc tự mất sóng hoặc chập chờn, do phải thông qua sim ghép hoặc mã code để có thể hoạt động vì vậy chúng không thể có tốc độ bắt sóng khỏe như ở bản quốc tế.
- Hao pin: Đây là một đặc điểm khó tránh khỏi nhất là ở iphone 6 plus lock sử dụng sim ghép, vì hao pin nên nhiều khách hàng thường lo ngại trước khi mua chiếc iphone bản lock như thế này.
- Khó cập nhật, nâng cấp lên phần mềm: Chiếc điện thoại sẽ khó cập nhật phần mềm mới nhất, không giống như bản quốc tế có thể cập nhật ngay.
có nên mua iphone 6 plus lock không


iphone chính hãng
Với những ưu và nhược điểm như trên vậy có nên Giá mua iphone 6 plus cũ không? Quý khách hãy tìm hiểu kỹ lưỡng và lựa chọn trung tâm uy tín để có thể sở hữu chiếc điện thoại tốt nhất cho mình.

Có nên mua iphone 6 plus lock không Có nên mua iphone 6 plus lock không Reviewed by vi tường on 6/22/2016 12:26:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Calendar

Được tạo bởi Blogger.