Video Mới

Thay mặt kính Sony Xperia 4 – smallphone chống nước giá mềm


Bạn cần phải thay mặt kính Sony Xperia 4? Bạn băn khoăn về chi phí và chất lượng khi thay thế linh kiện cho điện thoại của mình? Nên bỏ máy hay thay mặt kính mới đối với chiếc smartphone chống nước cực tốt này? Hãy cùng MaxMobile giải đáp những thắc mắc trên nhé!

MẶT KÍNH SONY XPERIA 4 CÓ THAY ĐƯỢC KHÔNG? 

         Thay mặt kính Sony Xperia 4 gia re

                 Thay mặt kính Sony Xperia 4                 

Thay mặt kính điện thoại Sony Xperia 4 là một vấn đề được tranh luận khá nhiều trên các diễn đàn. Xperia M4 không phải là một chiếc smartphone xuất sắc vượt trội về thiết kế, nhưng với 2 sim giá tốt và khả năng chống nước tốt, M4 vẫn luôn được ưa chuộng. Vậy mặt kính này có thay được không? Câu trả lời là có, việc thay thế màn hình cũng không hề ảnh hưởng tới cấu hình và thẩm mỹ của máy.
Tuy nhiên, nếu thay mặt kính Sony Xperia 4 không đúng cách hoặc các cửa hàng sử dụng linh kiện không chính hãng, tình trạng chiếc máy của máy sẽ càng thêm xấu đi. Bởi vậy, nhiều năm qua MaxMobile vẫn luôn là địa chỉ tin cậy để khách hàng sửa chữa, bảo trì điện thoại cùng những thiết bị điện tử.

VÌ SAO MÀN HÌNH SONY XPERIA 4 BỊ HƯ HỎNG?

Có nhiều lý do dẫn đến việc màn hình xperia 4 bị hư hỏng, trong quá trình sử dụng chúng ta có thể đánh rơi xuống nền đá hoa, hoặc vật cứng nhọn, dẫn đến việc xước, nứt vỡ,…
                 
          Điện thoại Sony Xperia 4 chính hãng
                    Điện thoại Sony Xperia 4
Cũng có thể do vật nặng đè lên mặt kính, mặt kính chỉ có thể chịu đựng áp lực ở một mức độ giới hạn nào đó, nếu không được bảo vệ kỹ lưỡng sẽ dẫn đến hỏng, vỡ, ảnh hưởng trực tiếp đến cảm ứng và chất lượng hình ảnh.
bạn nên quan tâm: iPhone 6 Plus Lock 64GB

THAY MẶT KÍNH SONY Ở ĐÂU TỐT?

Thay mặt kính Sony ở đâu tốt là câu hỏi khách hàng luôn băn khoăn. Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, MaxMobile là một trung tâm uy tín trong việc thay mặt kính cho tất cả các dòng điện thoại bằng công nghệ cao. 

            Mặt kính Xperia 4 chất lượng
      Mặt kính Xperia 4

Quy trình thay mặt kính tại MaxMobile được lập trình một cách khoa học nhất:

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận máy, lắng nghe nguyện vọng của khách hàng.
Bước 2: Kiểm tra tình trạng phần cứng, phần mềm, màn hình, mặt kính của máy.
Bước 3: Thay mặt kính cho Sony M4 và kiểm tra lại hiện trạng máy.
Bước 4: Vệ sinh máy sạch sẽ sau khi thay mặt kính, trao trả máy cho khách hàng.
Bước 5: Dán tem, mác bảo hành cho quý khách.
MaxMobile là trung tâm luôn làm việc trách nhiệm và tuyệt đối an toàn vì quý khách, những linh kiện được nhập khẩu chính hãng, thay mặt kính Sony Xperia 4 một cách nhanh gọn, chất lượng hoàn hảo. Hãy gọi cho chúng tôi để được giúp đỡ nhé!

Thay mặt kính Sony Xperia 4 – smallphone chống nước giá mềm Thay mặt kính Sony Xperia 4 – smallphone chống nước giá mềm Reviewed by Unknown on 5/19/2016 02:15:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Calendar

Được tạo bởi Blogger.