Video Mới

Lợi ích không ngờ khi thay màn hình sony z3 tại MaxMobile


Nếu bạn còn đang băn khoăn, đắn đo không biết nên mang dế cưng đi sửa ở đâu thì hãy đến ngay với MaxMobile. MaxMobile sẽ chứng minh cho bạn thấy bạn đã sáng suốt ra sao khi tin chọn thay màn hình sony z3.

>>Bạn có thể xem thêm video:  Sony Xperia Z3 - Flagship 2014 còn gì đáng giá trong 2015?Không chỉ thay màn hình sony z3, mà các dòng khác như z1, z2, z4 cũng đều được xử lý bởi đội ngũ nhân viên tinh anh. Đến với MaxMobile, bạn sẽ được tư vấn trực tiếp xem điện thoại của bạn gặp phải vấn đề gì và cách khắc phục.

Dấu hiệu cần tiến hành thay màn hình sony z3

Nhiều người lo lắng rằng mình không có nhiều hiểu biết về linh kiện điện tử, về công nghệ thì dễ dàng bị các cửa hàng “bắt thóp”, chặt chém để chuộc lợi. Tuy nhiên, một số gợi ý dưới đây về dấu hiệu cần tiền hành thay màn hình sony z3 sẽ giúp bạn trang bị đủ kiến thức cần thiết để xác định được vấn đề của điện thoại nằm ở đâu.
- Màn hình bị nứt vỡ do va đập mạnh gây ra.
- Màn hình bị mờ hơi nước, chết do thấm nước
- Màn hình bị mờ đục do oxy hóa, xuất hiện những vết ố vàng 

Thay man hinh Sony z3 gia re

 Màn hình sony z3 cần được thay mới

Tuy nhiên, nếu điện thoại của bạn không xuất hiện những hiện tượng trên, mà chỉ là những trục trặc nhỏ thì MaxMobile cũng khuyến cáo bạn nên mang điện thoại tới cửa hàng để được xem xét tình trạng cụ thể, để tránh những trường hợp để lâu dễ gây hư hại hoặc ảnh hưởng tới các bộ phân liên quan.

Ưu điểm khi thay màn hình sony z3 tại Maxmobile

Với hơn năm năm kinh nghiệm sửa chữa các dòng máy thuộc hãng Sony, MaxMobile hiểu những vấn đề các dòng máy này dễ gặp phải hơn hết. 

Thay man hinh Sony z3 gia re tai ha noi

 MaxMobile – địa chỉ tin cậy để thay màn hình sony z3

Bên cạnh đó, toàn bộ sản phẩm, linh kiện thay thế được đảm bảo 100% chính hãng. Chưa kể, khi lựa chọn MaxMobile để thay màn hình mặt kính sony z3 tại hà nội, bạn sẽ được bảo hành 3 tháng, và đổi mới hoàn toàn trong 7 ngày đầu tiên. 
Cùng với đó, công nghệ ép kính hiện đại nhất hiện nay bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào MaxMobile khi bạn chính là người trực tiếp giám sát quá trình thay màn hình mới để đảm bảo điện thoại của bạn không bị đánh tráo hay đổi linh kiện. 
Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn, hay thắc mắc nào muốn được giải đáp, hãy liên hệ ngay để được tư vấn:
Xem thêm: iPhone 5s bản lock uy tín giá rẻ

Trung tâm điện thoại MaxMobile

Địa chỉ: 63A Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 0466.565.565
Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 - Kỹ thuật: 0969.655.655
Liên hệ đại lý, Phản ánh chất lượng: 0988.75.6966 (Mr. Trung)
Email: info@maxmobile.vn
Website: www.maxmobile.vn
Lợi ích không ngờ khi thay màn hình sony z3 tại MaxMobile Lợi ích không ngờ khi thay màn hình sony z3 tại MaxMobile Reviewed by Unknown on 5/20/2016 07:09:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Calendar

Được tạo bởi Blogger.